UEFA ấn định ngày họ muốn mùa giải Premier League kết thúc sau khi hoãn Euro 2020

UEFA đã công bố vào thứ ba rằng Giải vô địch châu Âu mùa hè này sẽ bị trì hoãn cho đến năm 2021 trong bối cảnh đại dịch coronavirus đang diễn ra và họ muốn các mùa giải của câu lạc bộ kết thúc


1.     Các giải bóng đá châu Âu hàng đầu khác đã được UEFA nói rằng họ muốn mùa giải hiện tại kết thúc

Premier League và các giải bóng đá châu Âu hàng đầu khác đã được UEFA nói rằng họ muốn mùa giải hiện tại kết thúc trước ngày 30 tháng Sáu. Các giải đấu trên khắp lục địa đã bị đình chỉ trong bối cảnh đại dịch coronavirus trên toàn thế giới dẫn đến sự gián đoạn lớn trong cuộc sống hàng ngày trên toàn cầu.

 

Tại một cuộc họp vào thứ ba, UEFA đã đồng ý hoãn trận chung kết Euro 2020 vào mùa hè tới một năm để giải phóng không gian cho các giải đấu trên khắp châu Âu để kết thúc các chiến dịch trong nước.

2.     Nhiều hợp đồng và thỏa thuận chuyển nhượng

Đó vẫn là ưu tiên áp đảo của cả giải đấu và đại đa số các câu lạc bộ của họ, mặc dù thời gian là điều cốt yếu do mức độ nghiêm trọng của COVID-19 và thực tế là nhiều hợp đồng và thỏa thuận chuyển nhượng được gắn vào ngày 30 tháng Sáu.

UEFA cũng đã đồng ý chuyển trận chung kết Champions LeagueEuropa League trở lại vào cuối tháng 6 vào thứ ba, trong khi Premier League đã đồng ý gặp nhau vào thứ năm để phá vỡ những gì họ dự định làm tiếp theo.

Tất cả chúng ta đều biết rằng loại virus khủng khiếp này ở khắp châu Âu đã khiến bóng đá và tất cả cuộc sống ở châu Âu trở nên không thể. Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải dừng các cuộc thi, chủ tịch của UEFA Aleksander Ceferin nói.

3.     Chúng ta cũng phải nghĩ về bóng đá nói chung, toàn bộ hệ sinh thái của bóng đá.

Chúng tôi nghĩ rằng hoãn Euros là cách duy nhất để tạo cơ hội cho tất cả các giải đấu quốc gia và tất cả các cuộc thi câu lạc bộ để kết thúc cuộc thi của họ.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã quyết định hoãn ngày Euro và chúng tôi có đầy đủ, 100% hỗ trợ của tất cả 55 hiệp hội quốc gia, giải đấu châu Âu, Hiệp hội câu lạc bộ châu Âu và FIFPro.

Tuy nhiên, cơ quan quản lý của bóng đá châu Âu nhận thức được rằng tình hình là lỏng lẻo và nếu đại dịch trở nên tồi tệ hơn, thì một số ngày nhất định sẽ không thể đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *