Tìm hiểu về giá cửa cuốn trả góp và quy trình mua hàng

Bạn đang muốn mua cho gia đình chiếc cửa cuốn nhưng vẫn chưa đủ tiền. QNP đang có hình thức mua cửa trả góp với nhiều ưu đãi. Theo chân tôi để tìm hiểu xem giá cửa cuốn trả góp thế nào và quy trình để có thể mua cửa cuốn trả góp.

Định nghĩa về mua hàng trả góp

Mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn, từ 30 – 70% giá trị sản phẩm bạn muốn mua.

 Để sở hữu một bộ thiết bị thì mức giá cửa cuốn trả góp bạn chỉ phải trả cho cửa hàng khoảng 50% giá máy khi làm thủ tục mua hàng. Số tiền còn lại sẽ được công ty cho bạn vay. Các bạn sẽ trả dần trong thời gian 6 -12 tháng theo mức bạn lựa chọn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn làm hồ sơ trả góp tại cửa hàng  hoặc yêu cầu hỗ trợ làm thủ tục tại nhà.

Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + bằng lái xe hoặc sổ Hộ khẩu bản gốc để tiện đối chiếu. Sau khi hoàn thiện thủ tục, khách hàng sẽ được hoàn trả lại đầy đủ giấy tờ mà không phải giữ lại bất cứ vật gì

Kỹ thuật viên của công ty sẽ đến khảo sát hiện trạng và tiến hành lắp đặt sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật yêu cầu.https://vachkinhcuongluc.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *