Thông tin chi tiết và ưu điểm của tôn xốp cách nhiệt Việt Nhật-Maitonaqua

Tôn xốp cách nhiệt Việt Nhật có thẩm mỹ mà lại chống được nóng. Chịu được thời tiết khắc nghiệt. Chính vì vậy loại tôn này rất được ưa chuộng trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về loại tôn này nhé.

Thông tin chi tiết về tôn xốp cách nhiệt Việt Nhật.

Thường thường tuổi thọ của những mái tôn rẻ tiền như lợp ván gỗ tuổi thọ không cao.

ton-xop-cach-nhiet-viet-nhat-maitonaqua

Hay hỏng và phải sửa chữa nhiều. Nên việc sử dụng loại tôn 3 lớp Việt Nhật thực sự là quyết định sáng suốt của bạn.

Riêng đối với tôn mát Việt Nhật có 3 loại kết hợp như có một lớp mạ kẽm. Sau đó có mạ nhôm và phần sơn. Phần dưới của tấm tôn có một lớp xốp chống nóng tránh được mưa…. Ưu điểm của loại tôn lợp mái này là khi khách hàng bắn vít vào tôn mát 3 lớp Việt Nhật thì sẽ không bị rách, giữ được thẩm mỹ cho mái nhà bạn.

Tôn mát loại 3 lớp Việt Nhật có nhiều độ dày khác nhau như: 0.30mm, 0.32mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.42mm, 0.45mm. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt thì tôn kim loại là bền nhất.

Ưu điểm của tôn xốp cách nhiệt Việt Nhật.

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, tôn xốp giúp cách nhiệt, gió bụi với môi trường, vô cùng hữu ích cho điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Tôn xốp cách nhiệt còn có khả năng vô cùng tuyệt vời trong việc giữ ấm không khí trong các ngôi nhà, nhà máy xí nghiệp vào mùa đông tại khu vực các tỉnh miền Bắc.

Đồng thời, tôn xốp cách nhiệt đặc biệt hữu dụng với sản phẩm tôn xốp cách âm, chống ồn. Tránh tình trạng tiếng mưa rơi, gây ồn ào cho giờ giấc sinh hoạt và các hoạt động khác của con người.

Maitonaqua với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ thi công chất lượng giá cả phải chăng nhất. Chúng tôi luôn tự hào mang tới những công trình tốt nhất với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Trên đây là bài chia sẻ tôn xốp cách nhiệt Việt Nhật của Maitonaqua. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *