Thông điệp trìu mến của Rafa Márquez gửi Ronaldinho

“Tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm được giải quyết, những người trong chúng tôi biết bạn biết con người phi thường mà bạn đang có”, người bảo vệ viết.

1.     Cựu cầu thủ Barcelona, ​​Rafa Márquez

Hiện đã nghỉ hưu ‘Kaiser de Michoacán’, đã tham gia vào thứ Bảy, những người không chỉ muốn chúc mừng Ronaldinho vào sinh nhật thứ 40 của anh ấy mà còn khuyến khích anh ấy trong tình huống anh ấy đang sống, bị giam giữ ở Paraguay. Márquez và Ronaldinho từng là đồng đội tại Barcelona từ năm 2003 đến 2008, khi Ronnie rời Milan. Hậu vệ người Mexico đã rời câu lạc bộ Catalan hai năm sau đó, vào năm 2010, hướng đến Red Bulls. 

 

Márquez mô tả trong thông điệp của mình với Ronaldinho là “một trong những cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá, người mà tôi có thể chịu đựng như một đối thủ và tận hưởng như một đối tác”. Cựu đội trưởng Mexico khẳng định: “Không có gì và sẽ không ai xóa được niềm vui và phép thuật mà bạn đã trao cho bóng đá. Tôi hy vọng với tất cả trái tim mình rằng mọi thứ sẽ sớm được giải quyết, những người trong chúng tôi biết bạn là loại người phi thường mà bạn là.”

 

Cựu hậu vệ của Barcelona kết luận bằng cách gửi “một cái ôm lớn từ xa và rất nhiều sức mạnh, người anh em.” Ronaldinho, người đã giành chức vô địch Champions League 2006 cùng với Rafa Márquez, và anh trai của anh ta đã bị tống giam ở Asunción kể từ thứ ba vì hộ chiếu giả .

2.     André Cury, nhân viên Barça, bị nhiễm coronavirus

André Cury, một nhân viên của FC BarcelonaBrazil đang làm công việc ‘do thám’, đã bị nhiễm coronavirus. Cury đã bị giam giữ tại nhà Sao Paulo trong hơn một tuần với vợ, người cũng bị nhiễm bệnh. Cả hai triệu chứng sốt và khó chịu nói chung, nhưng cho đến nay họ không cần nhập viện vì họ không có vấn đề về hô hấp. Họ chỉ đơn giản là nên dùng thuốc hạ sốt khi sốt của họ tăng lên.

Áo bóng đá chế đẹp 

 

Nhân viên Barça Brazil tin rằng anh ta có thể bắt được nó trong chuyến đi tới Porto Alegre , một thành phố ở phía nam đất nước, nơi chủ tịch của Inter Porto Alegre , Marcelo Medeiros , cũng đã thử nghiệm dương tính , và anh ta đã phát hành COVID-19 dương tính cho thông qua các mạng xã hội của họ vào thứ Sáu tuần trước.

 

Sau khi thực hiện các giao thức được chỉ định bởi các cơ quan y tế, tôi sẽ tiếp tục cách ly trong 14 ngày tới. Tất cả các biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện với gia đình, bạn bè và các thành viên khác của câu lạc bộ, ông Med Medros viết trên Twitter.

 

3.     Truyền nhiễm của Cury là lần đầu tiên được biết đến trong FC Barcelona cho đến nay.

Andrés Iniesta , cựu cầu thủ của FC Barcelona và tiền vệ hiện tại của Vissel Kobe , đã đưa ra một thông điệp trên mạng xã hội, trong đó anh bày tỏ sự đoàn kết và gửi tất cả sự hỗ trợ của mình cho những người bị ảnh hưởng bởi coronavirus . Từ nhiều km chúng tôi vẫn rất ý thức về mọi thứ xảy ra ở đất nước chúng tôi. Đây là một thông điệp về sức mạnh, sự khích lệ và lòng biết ơn đối với tất cả những chuyên gia đang chiến đấu mỗi giờ để cứu rất nhiều mạng sống.

 

Manchego nhấn mạnh “nỗ lực và công việc khôn lường. Chúng tôi ở trong tay bạn và trong đầu của bạn. Trong tất cả các bác sĩ, trợ lý, y tá và y tá … Tất cả những người đang nghiên cứu để tìm ra thứ gì đó có thể chứa virus này. Đó là một công việc đáng kinh ngạc mà bạn đang làm. Cũng biết ơn các lực lượng an ninh và nhân viên dịch vụ công cộng. “

===>Xem thêm : Arthur Để Lại Chấn Thương Phía Sau Khi Tập Luyện Ở Nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *