Rakitic: “Tôi hy vọng chúng tôi tôn trọng kiểm dịch một trăm phần trăm”

Tiền vệ của Barça đã thực hiện một cuộc phỏng vấn từ nhà của anh ấy và yêu cầu người hâm mộ Catalans chịu trách nhiệm trong những thời điểm khó khăn này

1.     Ivan Rakitic , tiền vệ của Barca

Đã tận dụng sự giam cầm mà anh ấy đang trải qua những ngày này vì coronavirus và tham gia một cuộc trò chuyện với truyền thông của câu lạc bộ Barça, trong đó anh ấy đã trả lời một số câu hỏi về cách anh ấy dành những ngày ở nhà với gia đình. 

Tại thời điểm này với một nụ cười. Chúng tôi đang cố gắng tận dụng thời gian để ở bên nhau. Chúng tôi là tất cả bốn ở đây một mình. Các cô gái có bài tập về nhà vào các ngày trong tuần, họ có thể làm hầu hết mọi thứ trực tuyến. Chúng tôi đang chơi giáo viên vào buổi sáng và chúng tôi làm một số trò chơi vào buổi chiều. Hiện tại chúng tôi đang làm tốt.

2.     Tôi may mắn vì tôi có một phòng tập thể dục tại nhà

Tôi đã thảo luận với Raquel và thật tuyệt khi chia sẻ lần này giữa bốn người trong số họ, ông Rakitic , người cũng xác nhận rằng ông đang theo một thói quen tập luyện dưới sự giám sát của câu lạc bộ. khi chúng tôi mua nó, chúng tôi đã làm nó.

Vợ tôi cũng rất lôi cuốn, chúng tôi thậm chí còn đi vào buổi sáng và buổi chiều. Các cô gái cũng thích nó: họ lên xe đạp, họ nhặt những quả bóng, chúng tôi đã làm một phòng trò chơi nhỏ. Tôi đang liên lạc hàng ngày với Antonio (huấn luyện viên thể chất), anh ấy gửi cho tôi những gì tôi phải làm.

ôi đã có một thói quen tập thể dục, chỉ khi bạn phải làm một công việc khó khăn hơn một chút trên máy chạy bộ hoặc trên xe đạp thì đơn độc hơn, nhưng chúng tôi luôn giữ liên lạc. Tôi đang gửi cho bạn hình ảnh và video về các bài tập, anh nói thêm tiền vệ người Croatia, người đã xác nhận rằng việc giam cầm là điều cần thiết để chống lại coronavirus .

 

3.     Đây không phải là một bất ngờ. Khi chúng tôi đến Napoli

Chủ đề bắt đầu và có rất nhiều cuộc nói chuyện ở Ý. Tôi đã nói với bác sĩ để chuẩn bị mọi thứ về nhà. Đó là điều tốt nhất chúng ta có thể làm. Tôi muốn làm những việc trên đường phố, nó đẹp hơn trong phòng tập thể dục. Tình hình là như vậy và hy vọng tất cả chúng ta tôn trọng nó một trăm phần trăm. Chúng ta phải làm tất cả cùng nhau. Bạn phải hiểu nó là gì “, Rakitic , người cũng nói về cách ông nói với các cô con gái nhỏ của mình về toàn bộ vấn đề của coronavirus.

 

“Chúng tôi đã giải thích với họ rằng có một số lỗi không cho phép chúng tôi đi ra ngoài đường và chúng tôi phải giữ một lúc cho đến khi các con bọ rời đi. Ngay từ giây phút đầu tiên, không có vấn đề gì và họ đã hòa thuận, nhưng bạn phải làm mọi thứ với họ, rằng nếu họ cảm thấy buồn chán thì có vấn đề, nhưng chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui, ông Rakitic nói , ông cũng nói rằng ông hầu như không rời khỏi nhà trong những ngày này vứt rác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *