Quả bong vàng nữ bóng đá Pháp: “Phụ nữ Pháp có thể cần thư giãn”  

Megan Rapinoe, được bầu chọn Ballon vào tối thứ Hai, đã đưa ra ý kiến ​​của cô về đội tuyển Pháp. Người Mỹ không đấu thầu với huấn luyện viên của Blue.


1.     Với tài năng của họ, người Pháp sẽ bay trên mặt đất, Rapinoe nói

Quả bóng thứ hai dành cho phụ nữ trong lịch sử sau Ada Hegerberg của Na Uy, Megan Rapinoe người Mỹ đã trả lời phỏng vấn France Football ở đỉnh cao của danh tiếng: không khoan nhượng, không tặc lưỡi. Nhà vô địch thế giới đã được hỏi về đội tuyển Pháp, điều mà cô và các đồng đội đã bị loại ở tứ kết World Cup (2-1).

 

Nhưng họ sợ thua đến nỗi họ không cho phép mình chiến thắng. Hãy thư giãn, các cô gái! Người Pháp có thể cần phải thư giãn hoặc được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên khó kiểm soát hơn. “

2.     Tôi vẫn không hiểu tại sao Eugenie

Nếu cô ấy không gọi tên cô ấy bằng tên, Rapinoe không đấu thầu với Corinne Diacre, huấn luyện viên của đội tuyển Pháp, người mà cô ấy chỉ trích chiến thuật. ” (Le Sommer) chơi bên cánh trái trong World Cup, cô ấy rất ngạc nhiên.

Nó phải được định vị toàn trục vì nó rất sáng tạo. Điều đó sẽ giải phóng phòng cho Amel (Majri) , người đang cắn phanh như một hậu vệ trái. Tôi không hiểu hệ thống chiến thuật của đội Pháp chống lại chúng tôi ở tứ kết. Nhưng tôi biết ơn người đã thiết lập nó. “

3.     Người đã treo một ngôi sao thứ hai vào hồ sơ của mình

Pháp đã phát hiện ra nó vào mùa hè năm ngoái trong World Cup. Không thể thiếu đối với một lựa chọn của Mỹ đã giành được một danh hiệu thế giới mới, Megan Rapinoe, , thể hiện bóng đá nữ này đang giải phóng và cuối cùng có nhiều khả năng hiển thị hơn.

Tiền đạo của Reign FC, một câu lạc bộ nằm ở tiểu bang Washington ở phía bên kia Đại Tây Dương, Rapinoe đã ghi tên mình một cách hợp lý vào huyền thoại bóng đá nữ bằng cách giành Quả bóng Vàng Pháp. Ở tuổi 34, cô thành công Ada Hegerberg, người chiến thắng trong nhạc phim nữ đầu tiên năm 2018.

làm sống lại sự mặc khải của bảng xếp hạng Quả bóng Vàng Pháp 2019. Đó là D-Day cho Quả bóng đá Pháp 2019. Đợi đến tối thứ Hai, hãy theo dõi chủ đề màu đỏ đặc biệt của chúng tôi trên Francefootball.fr để tìm hiểu mọi thứ về Quả bóng Vàng 2019 này.Bảng xếp hạng Ballon d”FF năm 2019 đã hoàn tất! Đó là Cristiano Ronaldo và Virgil van Dijk, người đồng hành cùng Lionel Messi trên bục vinh quang. Sadio Mané về thứ tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *