Panel lợp mái giải pháp chống nóng nhà xưởng số 1 2020- Panelhanoi

Panel lợp mái giúp tiết kiệm được 30% năng lượng cách nhiệt. Hiệu quả gấp 20-30 lần cách nhiệt của tường gạch. Thi công lắp đặt panel mái cách nhiệt giúp rút ngắn thời gian hoàn thiện công trình. Sớm hơn so với các vật liệu khác giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu. Chính vì vậy đang rất được ưa chuộng.

Thi Công panel lợp mái là Gì?

panel-lop-mai-cach-nhiet

Đơn vị thi công Panelhanoi chúng tôi có tấm Panel mái cách nhiệt được cấu tạo gồm nhiều lớp. Giúp cho việc cách nhiệt trong những ngày nắng nóng.

Ngoài ra tấm panel cũng có tác dụng cách âm, giảm tiếng ồn, tấm panel cách nhiệt thường gồm:

– Lớp tôn hoặc kim loại khác để cản bức xạ của nhiệt,

– Lớp xốp cách nhiệt eps hoặc lớp Pu, bông khoáng Rockwool cách nhiệt…

Tấm panel lợp mái cách nhiệt được xem là giải pháp xây dựng hiệu quả và an toàn để bạn bảo vệ ngôi nhà cũng như cuộc sống của gia đình bạn.

Ưu điểm đơn vị thi công panel cách nhiệt Panelhanoi.

Với dịch vụ thi công chuyên nghiệp – uy tín. Cách nhiệt Panelhanoi đã và đang là đơn vị thi công hàng đầu trên thị trường. Được người tiêu dùng rất tin tưởng và lựa chọn.

Cách nhiệt Panelhanoi vẫn luôn phấn đấu không ngừng để đáp ứng sự mong đợi của nhiều khách hàng.

Với kết cấu của tấm panel rất vững chắc. Nên đây thực sự là dòng sản phẩm bền, chịu được trọng lực, chịu được tác động của mưa, nắng.

Kết cấu của tấm panel rất chắc chắn, các thành phần trong tấm Panel đều được chọn lựa. Và gắn kết theo công nghệ hiện đại nên đảm bảo độ bền tốt. Cách nhiệt và cách âm chất lượng cao.

Trên đây là bài chia sẻ về Panel lợp mái chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *