Mùa giải của Barcelona và Real Madrid có thể kết thúc sau khi có chỉ định của chủ tịch La Liga

Bóng đá Tây Ban Nha đã bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 4 tháng 4 trong bối cảnh đại dịch coronavirus toàn cầu, với tình trạng khẩn cấp đã được tuyên bố tại quốc gia này


1.     Bóng đá ở Tây Ban Nha đã bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 4 tháng 4

Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas, cho biết ông đã chuẩn bị hủy mùa giải. Bóng đá ở Tây Ban Nha đã bị đình chỉ cho đến ít nhất là ngày 4 tháng 4 trong bối cảnh đại dịch coronavirus toàn cầu. Các hạn chế khẩn cấp đã được đưa ra trong hai tuần để chống lại sự lây lan của virus.

 

Đất nước này đã ghi nhận hơn 6.300 ca nhiễm bệnh và đã có 191 trường hợp tử vong, khiến nó trở thành quốc gia chịu thiệt hại nặng nề nhất châu Âu sau Ý. Và Tebas không ngại đưa ra quyết định khó khăn khi từ bỏ chiến dịch hiện tại nếu nó có lợi nhất cho việc chứa virus.

2.     Tôi đã làm việc tất cả các ngày cuối tuần thông qua các cuộc hội thảo video

Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena, ông nói: Tôi đã làm việc tất cả các ngày cuối tuần thông qua các cuộc hội thảo video và các cuộc gọi điện thoại với các tổ chức châu Âu và chủ tịch câu lạc bộ Tây Ban Nha. Chúng tôi có một tuần rất quan trọng phía trước.

Những gì chúng ta đang đối phó bây giờ sẽ kết thúc cuộc thi, và đây sẽ là một tuần của những quyết định quan trọng ở châu Âu. Tôi đã làm việc với các liên hệ ở Ý và Đức để thử và sắp xếp lịch trình, nhưng đây là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Vẫn còn 25% mùa giải, chúng tôi sẽ phải xem lại toàn bộ ngân sách nếu mùa giải kết thúc ngay bây giờ.

Hầu hết các câu lạc bộ ở Tây Ban Nha hiện đã đình chỉ các buổi đào tạo và hoạt động câu lạc bộ của họ. Tại thời điểm đình chỉ, Barcelona đang hơn hai điểm so với đối thủ.

3.     Real Madrid khi họ theo đuổi một danh hiệu thứ chín trong 12 mùa

Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố Châu Âu hiện là ‘tâm chấn’ của đại dịch. Mọi người đã bị cấm rời khỏi nhà của họ ở Tây Ban Nha, ngoại trừ mua các nhu yếu phẩm và thuốc men hoặc cho công việc. Trong khi đó, các trường học đã đóng cửa trên toàn quốc.

UEFA sẽ tổ chức một cuộc họp vào thứ ba để thảo luận về việc nối lại tiềm năng của cả Champions LeagueEuropa League.

Liệu Euro 2020 có nên đi trước mùa hè này cũng sẽ được thảo luận.

Ole Gunnar Solskjaer được cho là vẫn quan tâm đến việc bổ sung thêm nhiều lựa chọn sáng tạo cho hàng tiền vệ của mình sau khi bắt Bruno Brunoandes vào tháng 1, và van de Beek chính xác là loại cầu thủ mà anh nghĩ sẽ có lợi cho United.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ cơ hội ký hợp đồng thực tế như thế nào với người chơi dường như có trái tim của anh ấy khi chuyển đến Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *