Một số cầu thủ trẻ của Barça sẽ tham gia N21Gen FIFA Challenge U21

Abel Ruiz hoặc Juan Miranda đã xác nhận sự hiện diện của họ đại diện cho các đội của họ trong giải đấu Play Station

1.     Trong những ngày cách ly này

Nhiều cầu thủ bóng đá giải trí bằng cách chơi bóng đá … nhưng tại Play Station . Anh đã được nhìn thấy vào cuối tuần này trong giải đấu được tổ chức bởi Ibai Llanos , người kể chuyện eSports. Bây giờ một giải đấu đã được tổ chức cho tuần tới với các cầu thủ U-21 Tây Ban Nha đang lan rộng khắp châu Âu.

 

 

Một chức vô địch sẽ được chơi cho FIFA , bởi EA Sports, và sẽ có sự hiện diện của Abel Ruiz , đại diện cho Sporting de Braga, hoặc Juan Miranda , của Schalke 04. Ferran Torres, của Valencia CF cũng sẽ tham gia.Chức vô địch sẽ được Twich phát sóng trực tiếp và cũng sẽ có sự hiện diện của các youtuber như Xbuyer hoặc Rodrigo Faez, trong số những người khác, những người sẽ chịu trách nhiệm tường thuật các trận đấu. Thứ hai này, lễ bốc thăm cho các cặp sẽ được tổ chức và các trận đấu sẽ được chơi từ thứ ba đến thứ tư.

2.     Griezmann đã chụp những bức ảnh với chiếc áo của mùa giải tới

Antoine Griezmann , vừa tròn 29 tuổi, không có kế hoạch nào khác ngoài việc duy trì liên kết với FC Barcelona . Với một hợp đồng đến năm 2024, tiền đạo người Pháp có một giấc mơ: giành được một Champions League mặc áo Barça. Do đó, anh không xem xét rời FC Barcelona mùa hè này.

Áo bóng đá đẹp và độc 

 Họ cũng không nghĩ đến câu lạc bộ Barça khi chia tay một cầu thủ không đến một năm trước, người đã trả cho câu lạc bộ 120 triệu euro và đã ký hợp đồng để hồi sinh một mặt trận mà Leo MessiLuis Suárez sẽ 33 tuổi trong suốt chiến dịch hiện tại. Trên thực tế, người Uruguay đã hoàn thành chúng vào tháng Giêng.

 

Trong mọi trường hợp, cả cầu thủ người Pháp và câu lạc bộ đều nghĩ về một tương lai cùng nhau và nhiều hơn nữa trong ngắn hạn. Bằng chứng tốt nhất là trong mùa giải tới, câu lạc bộ đã chụp những bức ảnh để quảng bá cho chiếc áo mới , thiết kế đã xuất hiện. Chà, như MD đã có thể biết, vì những hình ảnh này, câu lạc bộ đã chọn Antoine Griezmann và Leo Messi trong các buổi đồ họa đầu tiên của họ . Họ là hai trong số những cầu thủ truyền thông nhất của anh ấy, một người là người giỏi nhất thế giới và Quả bóng vàng hiện tại và Chiếc giày vàng, và người còn lại là người vô địch thế giới với đội Pháp. Đó là, hai người chơi có sức hút lớn ở cấp hành tinh. Do đó, Barça có Griezmann .

3.     Anh ta đảm bảo rằng anh ta thậm chí không xem xét rời khỏi Barça

Từ môi trường của người chơi, người đang ở trong một nền tảng kín đáo trong cuộc khủng hoảng do coronavirus gây ra bởi vì anh ta coi đó là một vấn đề rất nhạy cảm, , đồng thời rằng nó được coi là chỉ tăng nó đã là một khinh miệt Antoine , người luôn nói rằng giấc mơ của anh là được chơi cùng Leo Messi một ngày trong hàng ngũ của Barça. Chỉ chín tháng sau khi anh ấy đến, và với đội dẫn đầu Liên đoàn và sống ở Champions League (nhờ bàn thắng của anh ấy, đội đã hòa 1-1 ở Napoli), Griezmann tập trung vào Barça và nhiều hơn trong tình huống phức tạp này hơn đang được sống bây giờ

===>Xem thêm : Manchester United Nghĩ Về Aubameyang, Sự Thay Thế Của Barça Cho Lautaro

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *