Manchester United nghĩ về Aubameyang, sự thay thế của Barça cho Lautaro

Theo báo chí Anh, câu lạc bộ Old Trafford sẽ đấu thầu tiền đạo người Gabon của ArsenalHợp đồng của kẻ tấn công châu Phi hết hạn vào năm 2021 và vẫn chưa được tiết lộ

1.     Tờ nhật báo Metro của London công bố hôm nay rằng

 Manchester United có tiền đạo của Arsenal PierreEmerick Aubameyang trong tầm ngắm cho mùa giải tới và anh ấy có thể đầu tư 55 triệu mắt cho anh ấy. Cầu thủ bóng đá sinh ra ở Gabon 30 năm trước là một trong những lựa chọn thay thế mà FC Barcelona đang xem xét trong trường hợp cuối cùng anh không thể kết hợp Lautaro Martínez , mục tiêu ưu tiên của anh cho cuộc tấn công vào mùa hè này. 

Aubameyang thực sự thích Can Barça và tháng 1 năm ngoái, anh đã là ứng cử viên số một, trước Valencianista Rodrigo Moreno , để lấp chỗ trống còn lại ở mặt trận Barça sau chấn thương của Luis Suárez , khi Mundo Deportivo tiến lên trong ngày .

2.     Với hợp đồng đến năm 2021

 Aubameyang vẫn chưa chấp nhận lời đề nghị gia hạn câu lạc bộ ‘xạ thủ’, người có giám đốc bóng đá là Raül Sanllehí , người giữ vị trí tương tự tại Barça cho đến tháng 1 năm 2018. Nếu anh muốn tiếp tục ở Premier League , tại Manchester United có thể có nhiều lựa chọn hơn để chơi ở Champions League mùa tới khi Arsenal đứng thứ chín trên bảng xếp hạng với 40 điểm, tám từ vị trí thứ tư hiện đang bị Chelsea chiếm đóng và năm người từ United , người sẽ đến Thủ tướng câu lạc bộ cạnh tranh không đơm hoa kết trái nếu việc sử dụng các Manchester City đến TAS. Các ‘công dân’ đã bị xử phạt vào tháng Hai mà không chơi Champions trong hai phiên bản tiếp theo.

Áo bóng đá đẹp và độc 

 

Cũng Inter Milan , người đang tìm kiếm một sự thay đổi trong dự đoán Lautaro sẽ phát sóng vào mùa hè này, nghĩ về Aubameyang để củng cố đội hình tiên phong của mình, nơi người Argentina chia sẻ một cặp với Romelu Lukaku của Bỉ .

 

3.     Giữ dáng với Jose Manuel Pinto

Trong những ngày khó khăn bị giam cầm này, một số sáng kiến ​​đoàn kết đang xuất hiện. Một trong số đó là một trong những điều được thực hiện bởi Jose Manuel Pinto , nhà xuất khẩu của FC Barcelona trong một trong những giai đoạn vinh quang nhất của câu lạc bộ Barça. Người từ Cádiz thường dạy các lớp thể dục trực diện khi có cuộc sống bình thường, nhưng trong trường hợp đó, anh ta đã quyết định cho họ trực tuyến miễn phí để mọi người có thể đối phó tốt hơn trong những ngày cách ly này.

Thông qua instagram, ‘ @ P13fit ‘, với khẩu hiệu được thêm vào ‘TẠI NHÀ CỦA BẠN’ đề xuất các hoạt động cho các cấp độ khác nhau. Đó là một phương pháp đào tạo độc đáo với dây thừng và khiêu vũ . Pinto nhằm mục đích giữ cho mọi người với đầu óc bị phân tâm và vì điều này, anh ta đã cấu trúc các cấp độ khác nhau, từ 0, đến 1, 2 và ba đến nâng cao. Cấp 0 được dạy vào buổi chiều để cả nhà có thể làm được. Nhiều trẻ em được khuyến khích. Nhận video từ những người từ năm tuổi đến hơn 60. Các cấp độ nâng cao nhất dành cho những người đã thực hành trong một thời gian dài.

===>Xem thêm : Đây Là Cách Ronaldinho Tổ Chức Sinh Nhật Lần Thứ 40 Trong Tù

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *