Khám phá bí mật của cửa kính một chiều 2020- Tasona

Cửa kính một chiều có nhiều ưu điểm nổi trội hẳn so với kính thường. Và các nguyên liệu truyền thống khác nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Chúng có khả năng làm giảm, hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng của kính. Do vậy, kính có tác dụng có thể chống nắng và cách nhiệt cho không gian căn hộ của bạn.

Tổng quan về nhu cầu sử dụng cửa kính một chiều hiện nay.

Kính cường lực một chiều – lựa chọn thông minh, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

cua-cua-kinh-mot-chieu

Kính cường lực là một sản phẩm công nghiệp. Hiện nay đã trở thành một nguyên vật liệu quen thuộc trong thiết kế xây dựng nhà ở. Nhất là tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc văn phòng và các chuỗi cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc. Kính cường lực có nhiều ưu điểm nổi trội nên ngày càng được ứng dụng rộng rãi.

Lợi ích của cửa kính một chiều

+ Tính riêng tư, bảo mật cao

Nếu như kính cường lực thông thường cho phép chúng ta nhìn hai chiều. Thì kính cường lực 1 chiều chỉ cho phép nhìn từ 1 phía mà thôi. Vậy nên khi lắp loại kính này, chúng ta có thể có thể quan sát và nhìn thấy mọi việc diễn ra ở bên ngoài nhưng người ở bên ngoài lại không thể nhìn vào bên trong. Tính năng đặc biệt này của kính cường lực một chiều. Giúp chúng ta giữ được sự riêng tư, kín đáo nhưng vẫn nhận biết được tất cả mọi thay đổi của thế giới bên ngoài.

Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất khiến kính cường lực 1 chiều. Trở nên khác biệt so với các loại kính khác trên thị trường.

+ Cửa kính một chiều có khả năng chống nóng, chống tia UV

Lớp phủ đặc biệt trên kính cường lực trên bề mặt của kính 1 chiều có khả năng chống tia UV gây hại cho làn da và sức khỏe, làm giảm mức nhiệt của ánh nắng mặt trời tác động vào không gian bên trong. Điều đặc biệt là dù chống nắng, chống nóng, chống tia UV nhưng loại kính này vẫn cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua giúp cho không gian bên trong luôn sáng rõ, gần gũi với thiên nhiên, tiết kiệm được tối đa kinh phí chiếu sáng và làm mát tòa nhà.

+ Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Chất liệu kính mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tính thẩm mỹ cho mọi công trình mà nó góp mặt. Cũng chính vì thế mà tất cả công trình xây dựng hiện đại hay không gian cần sự sang trọng hiện nay đều sử dụng kính cường lực 1 chiều để làm mái che, vách phòng tắm, vách ngăn,…

Trên đây là bài viết cửa kính một chiều mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *