Hoãn các cuộc họp của Giải vô địch Hà Lan  

Một số trận đấu của Giải vô địch Hà Lan, bao gồm cả trận đấu của PSV Eindhoven, đã bị hoãn lại do coronavirus.


1.     không có trận đấu bóng đá chuyên nghiệp nào có thể được tổ chức vào cuối tuần này ở Bắc Brabant

Một số cuộc họp của Giải vô địch Hà Lan, được lên kế hoạch vào cuối tuần này tại một tỉnh ở phía nam Hà Lan, đã bị hoãn lại do dịch coronavirus: đó là Willem II – Heerenveen, PSV Eindhoven – Emmen và Waalwijk – Groningen.

“Các dịch vụ an ninh của Brabant đã quyết định vào chiều nay (Thứ Ba) rằng không có trận đấu bóng đá chuyên nghiệp nào có thể được tổ chức vào cuối tuần này ở Bắc Brabant” , Liên đoàn Hà Lan (KNVB) cho biết trong một tuyên bố.

Đây là một trong những biện pháp để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus,” Liên đoàn nói thêm. Các sự kiện lớn khác như các buổi hòa nhạc và một cuộc diễu hành lễ hội cũng bị cấm, thị trưởng của Eindhoven, John Jorritsma, cũng tuyên bố.

2.     Vượt trội so với Ajax và AZ Alkmaar, cho danh hiệu, cạnh tranh vị trí thứ ba

Ủy viên hội đồng thành phố nói rằng các biện pháp này đã được thực hiện “để ngăn chặn vi-rút lây lan xa hơn” ở tỉnh Brabant, nơi có nhiều trường hợp nhất ở nước này. Tại Hà Lan, 382 trường hợp đã được phát hiện, trong đó có bốn trường hợp tử vong, theo số liệu chính thức mới nhất.

Hai câu lạc bộ,. Cả hai đã thắng trận đấu vào Chủ nhật này. Trong khi Feyenoord đã đánh lạc hướng mình vào Chủ nhật này vào đầu giờ chiều bằng cách đánh bại Willem II (2-0), PSV Eindhoven đã trở lại vài giờ sau đó bằng chiến thắng (1-0) ở Groningen, nhờ một mục tiêu của Denzel Dumfries (thứ 16).

3.     Câu lạc bộ Eindhoven vẫn còn một điểm sau vị trí thứ ba

Do đó, , đủ điều kiện cho vòng bảng Europa League ở Hà Lan. Tuy nhiên, họ thua kém bộ đôi Ajax – Alkmaar, sáu điểm trước Feyenoord Rotterdam.

Cựu tiền đạo người Hà Lan đã quyết định trở lại câu lạc bộ huấn luyện của mình với tư cách là một huấn luyện viên tiền đạo. Sau chiến thắng trước Breda (7-1), thứ Năm tại Hà Lan Cup, Dick Advocaat, huấn luyện viên của Feyenoord Rotterdam, nói rằng Robin Van Persie đang gia nhập đội ngũ nhân viên của mình. Nghỉ hưu từ tháng 5 năm 2019 và là người tự do cuối cùng tại Feyenoord, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, cựu tiền đạo người Hà Lan (102 lựa chọn cho 50 bàn thắng) do đó trở thành huấn luyện viên của những kẻ tấn công của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *