Gabriel Heinze (Vélez Sarsfield) rời đi  

Trong văn phòng từ năm 2017, cựu hậu vệ của PSG và OM tuyên bố, thứ Sáu tuần này, anh rời khỏi vị trí huấn luyện viên của Vélez Sarsfield trong một cuộc họp báo.


1.     Gabriel Heinze  tuyên bố rời khỏi Vélez Sarsfield

Mặc dù đứng thứ 3 tại Giải vô địch Argentina,. Cựu hậu vệ của PSG (2001-2004) và OM (2009-2011) cho biết vào thứ Sáu này trong một cuộc họp báo rằng cuộc họp với Union Santa Fé, lần cuối trước khi kết thúc Giải vô địch (Thứ Hai) , sẽ là lần cuối cùng của anh ấy tại câu lạc bộ: “Thứ hai sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi trong tổ chức này. Câu lạc bộ này sẽ luôn có một vị trí trong trái tim tôi. Vélez đã cho tôi nhiều hơn tôi có thể cho anh ta. Tôi cảm ơn tất cả mọi người ở câu lạc bộ, anh nói.

Nhờ chiến thắng của họ tại Đại tá (4-0), vào đêm thứ Sáu đến thứ Bảy, câu lạc bộ của Buenos Aires và tiền đạo của họ trở lại đỉnh cao của đối thủ của họ ở đầu giải vô địch Argentina.

Bằng cách giành chiến thắng rộng rãi trên sân của Đại tá khiêm tốn (4-0) thay mặt cho ngày 22, Boca Juniors đã nắm giữ người đứng đầu Giải vô địch Argentina, trước đây do River Plate nắm giữ, ủng hộ hiệu số bàn thắng bại tốt hơn (+26 so với +23).

2.     Carlos Tevez là một trong những kiến ​​trúc sư của thành công

Tác giả của mục tiêu thứ tám của mùa giải, Carlos Tevez là một trong những kiến ​​trúc sư của thành công này. River, gần đây đã bị CAS kết án để chơi hai trận đấu Copa Libertadores tiếp theo của anh ta sau cánh cửa đóng kín sau cuộc tấn công vào huấn luyện viên của đội tuyển Junse vào mùa thu năm 2018, sẽ nhận Defensa y Justicia (thứ 9) vào tối thứ Bảy. Vẫn đứng đầu bảng, Racing (thứ 4) và Oldell’s Old Boys (thứ 5) không thể quyết định (1-1).

Ricardo Centurion trở lại Argentina: cầu thủ chạy cánh 26 tuổi được cho mượn một năm cho Vélez Sarsfield. Khoản vay (không thành công) của Ricardo Centurion cho Atlético San Luis (MEX) đã bị gián đoạn. Cầu thủ chạy cánh 26 tuổi được thông qua bởi Boca Juniors và Genova giờ sẽ được Câu lạc bộ Racing bán cho Vélez Sarsfield một năm. Vào mùa hè năm 2018, anh là một phần trong danh sách mở rộng của Argentina cho World Cup. Trước khi bị mất hoàn toàn …

3.     Miguel Angel Russo sẽ trở lại băng ghế dự bị của Junse

mười hai năm sau khi dẫn dắt câu lạc bộ Argentina đến danh hiệu lục địa cuối cùng của nó, với, trên mặt đất, một Juan Roman Riquelme nào đó, hiện đã trở thành phó chủ tịch của đội từ Buenos Aires. “Chúng tôi đã ký hợp đồng với Miguel một giờ trước, vì vậy chúng tôi có thể nói rằng anh ấy là huấn luyện viên của chúng tôi”, ông Jorge Amor Ameal, chủ tịch mới của Boca, đã bầu vào đầu tháng 12 với sự hỗ trợ, trong một cuộc họp báo vào thứ Hai tuần này từ Riquelme.

Cựu cầu thủ, một cầu thủ quan trọng trong năm 2007 cho cuộc chinh phục Copa Libertadores thứ sáu của anh ấy, đã làm việc chăm chỉ cho sự trở lại của huấn luyện viên. Russo, 63 tuổi, cũng cảm ơn ông vì đã giao cho ông “cơ hội quan trọng” này .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *