Euro 2020 hoãn lại cho đến mùa hè năm sau giữa đại dịch coronavirus trên toàn thế giới

Euro 2020 đã bị UEFA hoãn lại vì bóng đá có vẻ ngăn chặn sự lây lan của coronavirus với các giải đấu trên khắp châu Âu với hy vọng kết thúc mùa giải hiện tại của họ


1.     Giải vô địch châu Âu mùa hè này đã bị hoãn lại cho đến năm sau

   Khi coronavirus tiếp tục tàn phá lịch thi đấu bóng đá. UEFA đã triệu tập một cuộc họp vào thứ ba với ánh sáng hàng đầu từ các cơ quan khác nhau của lục địa – và giải đấu quốc tế rất cao trong chương trình nghị sự. Các giải đấu trong nước trên khắp châu Âu hiện đang bị hoãn lại và phải đối mặt với một cuộc đua với thời gian để kết thúc mùa giải hiện tại của họ, với nhiều người tin rằng việc hoãn Euro 2020 sẽ cho phép họ có đầy đủ các đồ đạc hiện tại của mùa giải này.

UEFA được hiểu là đã đồng ý hoãn giải đấu quốc tế, với một ngày mới được ấn định cho mùa hè tới, theo FA Na Uy. Một tuyên bố từ FA Na Uy có đoạn: “UEFA đã quyết định rằng Giải vô địch châu Âu bị hoãn đến năm 2021. Nó sẽ được phát từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm sau. Thông tin thêm sẽ đến.”

2.     Hoàn thành thời gian giải đấu trong nước bị đình chỉ

UEFA, người vẫn chưa xác nhận quyết định, đã đề xuất rằng giải đấu ngày 12 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 sẽ được tổ chức tại 12 quốc gia sẽ được đưa vào ngày 11 tháng 6 đến ngày 11 tháng 7 năm sau để hoàn thành thời gian giải đấu trong nước bị đình chỉ.

Đề xuất này đã được thống nhất trong một cuộc họp video với tất cả 55 liên đoàn bóng đá quốc gia trực thuộc và đại diện của các câu lạc bộ, giải đấu và cầu thủ. Quyết định sẽ được đưa ra trước Ủy ban điều hành của UEFA cho lần đăng xuất cuối cùng vào thứ ba.

3.     Các trận giao hữu tiềm năng của đội tuyển Anh như một phần của kế hoạch khẩn cấp

Một loạt các tình huống khác đã được thảo luận vào thứ ba – và Gareth Southgate có thể thấy các trò chơi của Anh bị trì hoãn trong một NĂM. Điều đó có nghĩa là sẽ không có bóng đá quốc tế cho đến tháng 3 tới với việc nối lại các trận play-off Euro và các trận giao hữu tiềm năng của đội tuyển Anh như một phần của kế hoạch khẩn cấp.

Họ cũng sẽ thảo luận về kế hoạch cho Champions LeagueEuropa League và, trong khi họ quyết tâm hoàn thành cuộc thi mùa này, có nghi ngờ nghiêm trọng về các cuộc thi câu lạc bộ châu Âu vào năm tới.

Đó là một cú đánh lớn đối với bóng đá Anh vì Wembley là do các trận đấu của Nhóm Anh tại Euro và trận chung kết vào ngày 12 tháng 7 nhưng người ta tin rằng kế hoạch của UEFA là đẩy toàn bộ giải đấu trở lại sau một năm nhưng vẫn giữ nguyên ngày và địa điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *