“Đó là phew, tráng lệ”: Những người ủng hộ PSG tại Công viên nói vào buổi tối  

Họ tập hợp, bởi hàng trăm người, xung quanh một công viên giải trí bên trong nhưng bên ngoài sống động. Đối với FF, họ kể câu chuyện và trình độ chuyên môn.


1.     Trên tất cả, một Jan Oblak rất an toàn đã bảo toàn được lợi thế ít ỏi có được trong hành trình

Tuy nhiên, kịch bản này chỉ đơn giản là không thể tưởng tượng được trong một thời gian rất dài trong phần này. Nếu Diego Costa có thể tắm cho những người ủng hộ Anfield trong giây thứ 15 của trận đấu, Liverpool đã kiểm soát trận đấu mà không bất ngờ.

 

Trong khi quá xa cách và lo lắng. hướng ngoại của Atlético (thứ 14, 34, 36, 39, 48, 48, 54, 69). Thủ môn của Madrid không thể làm bất cứ điều gì trên cái đầu chính xác này của Earnbio Wijnaldum trên một trung tâm hoàn hảo không kém của Alex Oxlade-Chamberlain (1-0, 43). Nhà lãnh đạo Premier League đã bù đắp cho nó ngay trước giờ nghỉ. Điều tồi tệ nhất sau đó là đáng sợ đối với Atlético.

2.     Robertson một mình ở độ cao mười tám mét (81), Sadio Mané của một cuộc trở lại nhào lộn trên không

Nhưng người Tây Ban Nha đã tổ chức. Luôn luôn có mặt, Oblak sau đó được cứu bởi người ngang ngược (thứ 67), sau đó bởi Kieran Trippier, cũng ở vị trí chống lại Andrew Robertson từ gần (thứ 69). Như thể Oblak đã nhập vào đầu người Anh. (thứ 85) và Mohamed Salah lý tưởng được đặt trên bề mặt (thứ 87) đều gửi da trên mây. Với những gì chúng ta biết.

Một thảm họa thực sự cho Liverpool, người chắc chắn đang trải qua giai đoạn rất tồi tệ vào thời điểm tồi tệ nhất của mùa giải. Tất nhiên sẽ có danh hiệu Premier League, nhưng chắc chắn sẽ có một hương vị dang dở khi rời Champions League sớm như vậy.

3.     Đối với trận đấu thứ sáu trong sự nghiệp của anh ấy, cựu cầu thủ của Real Madrid

Sau khi gây ra một trong những cuộc tu sửa điên rồ nhất trong lịch sử ở Barcelona mùa trước, Do đó, Liverpool cũng trải qua một sự đảo ngược đáng kinh ngạc của tình hình. Giải vô địch thiêng liêng.

Anh bước vào phút thứ 56 thay cho Diego Costa vô dụng và minh bạch. Những gì tổ chức lại phần nào Atlético, Saul Niguez tìm ra trục, với thành công. Nhưng Marcos Llorente đã quyết định mở quầy mục tiêu Champions League của mình trong một đêm lớn. đã lâm sàng và không thể chống lại được Adrian. Cũng phải nói rằng những người bảo vệ Quỷ đỏ, như Gomez ngày 2-2, thiếu sự sáng suốt để can thiệp tốt hơn vào anh ta. Người hùng của Atlético là Llorente!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *