Cửa nhôm kính chống cháy những thông tin bạn cần biết 2020- Tasona

Cửa nhôm kính chống cháy là sản phẩm kết hợp của sự hiện đại và tính năng chống cháy của cửa. Giúp cho không gian xung quanh khu vực lắp cửa thêm phần sang trọng. Và mềm mại trong việc phối đồ nội thất.

Đặc điểm nổi bật của cửa nhôm kính chống cháy

Đặc tính chống cháy, tránh lửa. Cửa nhôm chống cháy rất sang trọng và tinh tế, có thể chống cháy một cách tối đa.

cua-nhom-kinh-chong-chay

Do cửa nhôm có lớp sơn tĩnh điện cao cấp nên nhôm không thể cháy và chịu được nhiệt độ cao. Cửa nhôm có thể ngăn cản độ truyền nhiệt và sự lan truyền nhanh chóng của đám lửa. Giảm thiểu tối đa những thiệt hại đáng có về người và của.

Khả năng chịu nhiệt vượt trội. Cửa nhôm chống cháy được sản xuất bằng vật liệu Polymer và phụ gia chống cháy. Không bị phân huỷ thành các thành phần dễ cháy khác ngay cả trong điều kiện nhiệt độ cao. Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy. Loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

Đặc tính chống đột nhập: Khả năng chống trộm sẽ nâng cao tuyệt đối nếu bạn sử dụng kính cường lực 8mm. Khi nhôm kết hợp với loại kính cường lực 8mm này thì trộm không thể nào vào nhà bạn bằng đường cửa được. Tăng thêm độ an toàn và làm người dùng yên tâm khi ở nhà một mình. Hoặc những nơi đông dân cư xã hội phức tạp.

Chất lượng đạt tiêu chuẩn cho phép. Cửa nhôm kính chống cháy được cấu tạo và thiết kế theo những tiêu chuẩn nhất định. Có tác dụng chống cháy và chống cháy lan. Do đó, sản phẩm có có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan trong các công trình. Toà nhà lớn cũng như hạn chế tối đa những thiệt hại trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

Những ưu điểm của cửa nhôm kính chống cháy Tasona

Cửa kính chống cháy ngăn chặn sự truyền dẫn nhiệt độ, làm chậm đi quá trình cháy của kính.

Ngăn ngừa trường hợp kính vỡ do bị sốc nhiệt.

Cửa kính chống cháy, dù kính có bị vỡ cũng không văng tung tóe. Mà được giữ lại bằng những tấm lưới thép.

Những mảnh vỡ của kính không sắt nhọn, không có tính sát thương. Không gây nguy hiểm cho con người.

Cửa kính chống cháy ngăn chặn sự xâm nhập của khói. Một cách hiệu quả nhất, không tổn hại đến hệ hô hấp của con người.

Ngăn chặn rất hữu hiệu những ngọn lửa phun trào, những tia bức xạ nhiệt nguy hiểm.

Trên đây là bài viết cửa nhôm kính chống cháy mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *