Cửa kính thủy lực 12ly ưu điểm và ứng dụng cần biết- Tasona

Cửa kính thủy lực 12ly đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình. Và đây cũng là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Thay thế dần những ô cửa còn sử dụng các loại song sắt thiếu tính thẩm mỹ. Vậy cửa kính 12 ly có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Ưu điểm của cửa kính thủy lực 12ly

Cửa kính thủy lực làm bằng chất liệu kính cường lực nên có độ bền cao.

cua-kinh-thuy-luc-12ly

Khả năng thủy lực tốt. So với các loại kính thông thường. Khi sử dụng cửa kính thủy lực sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi bật điều hòa.

Mặc dù ngăn cách không gian phòng nhưng các tấm kính trong suốt. Vẫn cho tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Làm người bên trong không có cảm giác cách biệt mà vẫn có thể quan sát mọi thứ bên ngoài.

Không những thế cửa kính thủy lực còn có khả năng cách âm, và cách nhiệt rất tốt. Tạo không gian làm việc và nghỉ ngơi yên tĩnh cho người sử dụng.

Đặc điểm của cửa kính thủy lực 12ly

Cửa kính thủy lực là loại cửa được làm bằng kính cường lực kết hợp với hệ thống pittong thủy lực âm sàn. Trong đó, cửa kính cường lực được gia công tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm mát bằng luồng khí lạnh thổi qua bề mặt kính.

Hệ thống thủy lực pittong giúp cánh cửa có thể tự động quay về vị trí đóng và luôn đóng kín mà không cần phải dùng quá nhiều lực. Hệ thống này được thiết kế dựa trên nguyên tắc lực giảm dần đều khiến cho cửa tự động khép lại. Khi đến điểm đóng, cửa sẽ được giữ lại và tạo độ khít giữa cánh cửa với vách kính.

Trên đây là bài viết cửa kính thủy lực 12ly mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *