Cửa kính phòng ăn tổng quan và đơn vị thi công uy tín- Tasona

Cửa kính phòng ăn là một loại vật liệu còn khá mới mẻ. Mới chỉ được biết đến và sử dụng trong vài năm gần đây. Trên thực tế, đây là vật liệu hoàn hảo để thay thế các vật liệu ốp bề mặt nội thất đã quá quen thuộc. Như: gạch ốp lát, đá ốp lát, tấm phooc mica, gỗ dán…

Tổng quan của cửa kính phòng ăn.

Với mỗi không gian trong nhà thì cửa ra vào nên có sự đồng bộ nhau về chất liệu.

cua-kinh-phong-an

Phòng bếp nên được bố trí thông thoáng, rộng rãi và có nhiều ánh sáng. Để cả gia đình nhiều người có thể quây quần mà không cảm thấy bí và ngột ngạt.

Hướng đặt cửa phải ít chướng ngại. Thông thoáng để không khí lưu thông dễ dàng.

Bếp là nơi đun nấu nên cần có loại cửa có thể chịu nhiệt cao, chống cháy nổ hơn các cửa gỗ hay cửa nhựa.

Vách kính cường lực với màu sắc, họa tiết đa dạng và ưu điểm chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh…  Rất thích hợp để sử dụng cũng như làm đẹp cho phòng bếp. Không gian sống đẹp hơn với sofa màu sắc chuẩn Chọn lựa và trang trí kệ cực xinh cho phòng khách. Ý tưởng trang trí nhà tuyệt đẹp theo phong cách thập niên 80

Tại Việt Nam, vách kính cường lực

Cửa kính phòng ăn cường lực này có ưu điểm vượt trội hơn hẳn các vật liệu ốp lát truyền thống. Như màu sắc phong phú, chi phí hợp lý, dễ dàng lau rửa, bền màu, không cần dùng có gạch vữa, có khả năng chịu nhiệt độ cao lên đến 220 độ C. Cũng nhờ những ưu điểm này mà kính cường lực rất phù hợp để sử dụng trong phòng bếp, đặc biệt là khu vực nấu nướng.

Đơn vị thi công cửa kính trọn gói, uy tín tại Hà Nội.

Tasona- là đơn vị thi công cửa kính phòng ăn hàng đầu. Với những ưu điểm sau

+ Thi công chuyên nghiệp. Tasona là đơn vị thi công về vách kính, cửa kính lâu đời. Chúng tôi có kinh nghiệm thi công mười năm trong lĩnh vực vách kính, cửa kính, cabin phòng tắm.

+ Bảo hành tận nơi.  Chính sách bảo hành vách kính cường lực của Tasona lên tới 5 năm. Bảo hành phụ kiên trong vòng hai năm. Trong khoảng thời gian bảo hành mọi hư hỏng từ kính và phụ kiện không do tác động từ bên ngoài chúng tôi đều cam kết bảo hành kính tận nơi.

+Cung cấp nguyên liệu kính từ các công ty lớn như Á Châu, Thành Đồng, Quang Nam Phát. Đảm bảo độ bền chắc của vật liệu và phụ kiện.

Trên đây là bài viết cửa kính phòng ăn mà Tasona gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 039.691.1368

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *