Chelsea chính thức hóa Hakim Ziyech (Ajax Amsterdam)

Câu lạc bộ tiếng Anh và quốc tế Ma-rốc 26 năm đã đồng ý về các điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, việc anh ấy chuyển từ Ajax sang 40 M € vì thế được xác nhận.


1.     Một kiến ​​trúc sư vĩ đại trong sự nghiệp của Ajax ở Champions League mùa trước

Được hai câu lạc bộ công bố trước đó vào tháng Hai, việc chuyển nhượng tiền vệ người Ma-rốc Hakim Ziyech từ Ajax sang Chelsea với giá 40 triệu euro đã được câu lạc bộ Premier League chính thức vào thứ Hai sau khi thỏa thuận với cầu thủ này ở London.

Quốc tế Ma-rốc (26 tuổi, 33 mũ, 14 bàn), , vẫn được cho câu lạc bộ cho mượn cho đến ngày 30 tháng Sáu. Vào thứ Bảy, Ajax đã thông báo tuyển dụng Anthony Brazil, người sẽ thay thế Zyech từ ngày 1 tháng Bảy.

2.     BVB có tùy chọn mua lại ưu tiên 30 triệu euro, nhưng cầu thủ 20 tuổi không muốn quay lại

Trong khi Borussia Dortmund có lựa chọn mua lại, tiền đạo người Thụy Điển Alexander Isak (Real Sociedad) không muốn trở lại BVB.

Được Real Sociedad mua từ Borussia Dortmund vào mùa hè năm ngoái (6,5 triệu euro), tiền đạo người Thụy Điển Alexander Isak đang nở rộ ở San Sebastian (14 bàn sau 30 trận mùa này)..

“Tất cả những gì tôi có thể nói là Dortmund là trong quá khứ của tôi chứ không phải trong tương lai của tôi”, anh nói với tờ Sportbladet của Thụy Điển . Tôi thực sự đánh giá cao nơi tôi đang ở và tôi không có ý định quay trở lại (đến BVB). Mục tiêu duy nhất của tôi bây giờ là Real Sociedad, anh ấy nhấn mạnh.

3.     Số tiền chuyển nhượng ước tính khoảng 16 triệu euro

Tiền đạo người Brazil Sao Paulo Antony (19) đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Hà Lan trong năm mùa giải tiếp theo. (22 với tiền thưởng có thể), điều này sẽ khiến anh trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử Ajax Amsterdam.

Ajax Amsterdam đã công bố vào thứ Bảy về sự xuất hiện của tiền đạo người Brazil đầy triển vọng Antony (19) vào lực lượng lao động của mình. Cầu thủ đến từ Sao Paulo được tuyển dụng với giá 16 triệu euro (22 triệu euro có tính đến bất kỳ khoản tiền thưởng nào),

điều này sẽ khiến Antony trở thành vụ chuyển nhượng đắt nhất trong lịch sử câu lạc bộ Hà Lan (tại gắn liền với chuyển nhượng từ Miralem Sulejmani năm 2008 và Daley Blind năm 2018). Với việc chuyển nhượng hiệu quả vào ngày 1 tháng 7, U23 Brazil sẽ bù đắp cho sự ra đi của Hakim Ziyech, người sẽ chơi ở Chelsea mùa tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *