Các loại panel mái tốt nhất và đơn vị thi công uy tín 2020- Panelhanoi

Các loại panel mái là sản phẩm tối ưu dành cho nhà xưởng, nhà dân, phòng thí nghiệm, trường học bệnh viện… Với khả năng bức xạ nhiệt 100% nhiệt độ mới tôn và cách âm hiệu quả. Cùng Panelhanoi đến với các loại panel của chúng tôi ngay sau đây.

Các loại panel mái chất lượng tốt nhất hiện nay- Panelhanoi

Mái panel cách nhiệt pu

cac-loai-panel-mai

Tấm panel cách nhiệt pu là vật liệu cách nhiệt với mút cách nhiệt chính là mút PU. Panel PU còn được gọi là Pu sandwich – tấm vật liệu cách nhiệt với lớp PolyUrethan và tôn mạ màu. Mỗi tấm panel pu sẽ có lớp PU dày khoảng 50 ÷ 150 mm và lớp tôn mạ màu hai mặt ngoài dày 0,45 mm ÷ 0,5 mm.

Tấm panel Pu được sử dụng chủ yếu để cách nhiệt chống nóng, chống ồn chống ẩm cho công trình.

Mái Panel EPS chống cháy

Trong các loại panel mái Panel eps chống cháy được ưa chuộng nhất. Chúng còn được gọi là tôn cách nhiệt 3 lớp hay tôn xốp cách nhiệt. Kết cấu của panel EPS gồm một lớp xốp EPS ở giữa, hai mặt ngoài bọc tôn hoặc inox.

Panel eps chống cháy được sản xuất trên tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008. Công nghệ chính là kích nở cực đại các hạt Expandable PolyStyrene nguyên sinh. Sau khi kích nở, vật liệu sẽ được đưa vào khuôn gia hình và cắt. Các tấm mút EPS sau khi ra lò sẽ được dán ép vào bề mặt tôn bằng keo chuyên dụng chất lượng và máy ép chuyên dụng.

Mái panel rockwool

Panel rockwool chủ yếu được sử dụng để làm vách ngăn cách nhiệt, cách âm và chống cháy. Panel rockwool làm vách ngăn gồm bông khoáng và tôn hoặc kim loại bọc ở hai mặt ngoài. Phần lõi là bông khoáng rockwool – loại vật liệu cách nhiệt, cách âm ổn định và chống cháy rất hiệu quả.

Panelhanoi – Đơn vị thi các loại panel mái cách nhiệt chuyên nghiệp.

Công ty cách nhiệt Panelhanoi là công ty chuyên phân phối các sản phẩm cách nhiệt. Đặc biệt là tôn cách nhiệt và thi công panel cách nhiệt.

Các sản phẩm và dịch vụ của Panelhanoi đều là những sản phẩm được thị trường đón nhận nồng nhiệt do chất lượng sản phẩm rất tốt, bền và giá tốt hơn sản phẩm cùng loại của các đơn vị khác.

Ngoài mái panel cách nhiệt, Panelhanoi còn phân phối các sản phẩm và dịch vụ khác như :

– Thi công phòng sạch.

– Thi công xưởng sạch – xưởng sản xuất gmp…

– Thi công vách ngăn panel nhà xưởng – kho lạnh…

Các dịch vụ và sản phẩm của Panelhanoi luôn được cam kết, đảm bảo chất lượng cao, giao hàng hoặc thi công luôn nhanh chóng, đúng hẹn nhưng giá cả hợp lý.

Trên đây là bài chia sẻ về các loại panel mái  chúng tôi xin gửi tới các bạn. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp hay cần tư vấn thêm hãy liên hệ chúng tôi.Hotline: 096.988.3139

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *