Các kiểu thiết kế làm mái tôn đẹp 2020- Maitonaqua

Làm mái tôn đẹp đang là một xu hướng trong việc thiết kế nhà hiện nay. Đi bất cứ đâu bạn cũng có thể thấy hình ảnh của mái tôn. Mái tôn không chỉ sử dụng để che mưa, che nắng mà còn trang trí thêm cho ngôi nhà. Chính vì tầm quan trọng này nên việc thiết kế mái tôn đẹp vô cùng quan trọng.

Các kiểu thiết kế làm mái tôn đẹp

lam-mai-ton-dep

Đầu tiên là thiết kế mái tôn cho nhà cấp 4. Nhà cấp bốn được xem là những ngôi nhà có nhu cầu sử dụng mái tôn nhiều nhất. Do đó những kiểu thiết kế mái tôn cho nhà cấp 4 cũng đa dạng và phong phú.

Tiếp theo đây là các mẫu mái tôn dành cho những ngôi nhà phố. Những ngôi nhà phố có đặc điểm là khá eo hẹp về diện tích. Chính vì vậy bạn cần có những kiểu thiết kế phù hợp với diện tích như vậy.

Bạn có thể tham khảo những kiểu thiết kế mái tôn lạnh theo kiểu mái dốc. Hoặc nếu nhà bạn là nhà tầng thì có thể thiết kế mái tôn vòm trên tầng thượng. Lưu ý là cần xem xét kĩ về diện tích lắp đặt nhé!

Đơn vị thi công uy tín, giàu kính nghiệm, làm mái tôn đẹp – Maitonaqua

+ Maitonaqua có kinh nghiệm thi công mái tôn 3 lớp chống nóng. Thế mạnh có đội ngũ thợ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực làm mái tôn cho nhiều công trình từ dễ đến khó và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

+ Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến mái tôn và tôn lợp. Để giúp quý khách có những lựa chọn với không gian và chi phí đầu tư phù hợp nhất.

+Cam kết đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Trên đây là bài chia sẻ làm mái tôn đẹp của chúng tôi. Nếu bạn cần một đơn vị thi công chuyên nghiệp và uy tín hãy liên hệ chúng tôi. Hotline: 0965.190.339

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *