Arthur để lại chấn thương phía sau khi tập luyện ở nhà

Cầu thủ người Brazil dường như đã khắc phục vấn đề mắt cá chân của mình như trong một video được tải lên bởi Barça

1.     Anh ấy đã cài đặt tại nhà

Các cầu thủ FC Barcelona vẫn đang bị giới hạn ở tình trạng báo động về tình trạng báo động do đại dịch coronavirus mà thế giới đang phải chịu đựng. Mặc dù vậy, các cầu thủ bóng đá làm theo các khuyến nghị của các huấn luyện viên thể chất để không mất hình dạng . Chủ nhật tuần này, từ các kênh chính thức của câu lạc bộ Barça, có thể thấy Arthur Melo tập luyện trong phòng tập thể dục mà 

Tiền vệ của Barca đã thực hiện các bài tập cốt lõi và chức năng, được trợ giúp bởi băng TRX và các loại vật liệu khác. Anh ta thậm chí đã được nhìn thấy treo trên một túi đấm bốc để làm sit-up.

Cần nhớ rằng mỗi người chơi có một kế hoạch cụ thể mà anh ta tuân thủ đúng giờ mỗi ngày. Công việc tim mạch kết hợp với sức mạnh công việc. Mục đích, mục tiêu chính là bạn mất mẫu càng ít càng tốt trong những tuần này mà bạn phải bị nhốt ở nhà để chờ tình hình toàn cầu được cải thiện, virus hết hạn và mỗi người có thể trở lại cuộc sống bình thường.

 

2.     Để lại vết thương của bạn

Hơn nữa, Arthur Melo đã không thể chơi trận đấu cuối cùng của Barça với Real Sociedad trước giờ nghỉ do coronavirus. Cầu thủ người Brazil bị chấn thương ở mắt cá chân phải, được điều trị bằng các yếu tố tăng trưởng dưới sự giám sát của bác sĩ Ramon Cugat. Dường như, và đã xem các video, Arthur Melo đã bình phục chấn thương mắt cá chân.

Áo bóng đá đẹp và độc 

Ter Stegen giải thích cách giam cầm tại nhà xảy ra

Marc André ter Stegen đã công bố vào thứ Bảy này rằng ông sẽ thực hiện hỏi đáp (câu hỏi và câu trả lời) trên Twitter vào Chủ nhật này. Và vì vậy nó đã xảy ra. Mục tiêu bắt đầu trả lời vào khoảng giữa trưa và một trong những phản hồi đầu tiên là về cách anh ấy dành những ngày bị giam cầm ở nhà: Tôi đi cùng với vợ tôi là Dani và con trai Ben của tôi , vì vậy chúng tôi tận hưởng phần lớn thời gian của chúng tôi là cha mẹ và tìm hiểu về Ben.

3.     Tôi luyện tập mỗi ngày

Tôi chuẩn bị thức ăn trong khi tôi thích nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, nói chuyện với gia đình, đọc sách và dĩ nhiên là pha cà phê! Chính xác là Chủ nhật này, chúng tôi đã giải thích trong MD về sở thích nấu ăn và cà phê của meta, một cái gì đó mà chính anh ta đã xác nhận trong tin nhắn này. Anh ấy nói thêm về cà phê rằng cà phê đã là một trong những niềm đam mê của tôi trong một thời gian dài và tôi cố gắng cải thiện mỗi ngày. Tôi chưa phải là một nghệ sĩ, nhưng tôi đang làm việc trên đó!

 

Trong khóa của Barça, được hỏi bởi người đồng đội vui tính nhất, Ter Stegen đã không bị ướt: Đặc biệt khó nhắc đến một người … Chúng tôi có một vài anh chàng vui tính trong đội và chúng tôi cười rất nhiều.

Khi được hỏi về khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời, giữa việc giành được Champions League hay làm cha, người Đức đã không ngần ngại và trả lời câu hỏi thứ hai, “sự ra đời của Ben , trở thành một người cha là một niềm hạnh phúc không thể diễn tả”. Về điều này, anh cũng thú nhận rằng “Tôi sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc tôi biết mình sẽ trở thành một người cha”.

===>Xem thêm : Một Số Cầu Thủ Trẻ Của Barça Sẽ Tham Gia N21Gen FIFA Challenge U21

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *